Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin

Hiện nay các sản phẩm của Daikin được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là dòng máy lọc không khí với công nghệ Streamer – loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Công nghệ Streamer là gì?

Công nghệ Streamer (công nghệ độc quyền của Daikin) là một dạng phóng điện plasma tạo ra dòng điện tử tốc độ cao. Các electron này va chạm và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các gốc OH có khả năng phân hủy cao.

Chúng bám vào bề mặt của nấm và các chất gây dị ứng và phá vỡ protein trong không khí thông qua quá trình oxy hóa. Giúp loại bỏ các chất gây dị ứng như nấm mốc, bọ ve (phân và bọ ve chết), phấn hoa và các hóa chất độc hại (như formaldehyde).

Khả năng phân hủy tương đương với nhiệt lượng khoảng 100.000 độ C.

Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin

Công dụng của công nghệ Streamer

3C của Streamer

Kí hiệu Streamer bao gồm 3 chữ C:

– Clean (làm sạch): Loại bỏ vi khuẩn trên phin lọc bụi, phin lọc tạo ẩm, và nước tạo ẩm.

– Clash (va chạm): Phân hủy các chất có hại bám trên phin lọc bằng ôxy hóa. Các hóa chất dạng khí có hại bám vào bề mặt của các chất lơ lửng trong không khí.

– Cycle (tuần hoàn): Phin lọc khử mùi hấp thụ và phân hủy mùi hôi. Công suất khử mùi được duy trì vì khả năng hấp thụ được tái tạo.

Lợi ích của công nghệ Streamer

Công nghệ làm sạch đã được công nhận bởi các học viện cộng đồng tại Nhật Bản và ở nước ngoài.

– Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc: Được trang bị cho Tham khảo 1 số máy lọc không khí Daikin có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc: virus cúm (loại A, H1N1), virus cúm gia cầm H5N1, vi khuẩn Ecoli, vi khuẩn tụ cầu vàng, vi khuẩn lao Norovirus, trực khuẩn mủ xanh,…

– Loại bỏ các chất gây dị ứng: Các chất gây dị ứng từ nấm: nấm mốc, aspergillus, eurotium,… Các chất gây dị ứng từ phấn hoa: phấn hoa tuyết tùng, phấn hoa thảo quả, cây phấn hoa, phấn hoa cỏ vườn,… Các chất gây dị ứng từ các sinh vật sống: bụi trong nhà, mọt trong nhà, gián, bọ chét, biểu bì chó, biểu bì mèo, biểu bì chuột…

– Các hóa chất độc hại cho sức khỏe: Có khả năng khử và lọc sạch các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe như formaldehit hay hạt bụi xả diesel; các hoá chất độc hại trong khí thải như NOx, benzen,… cũng như các chất hoá học độc hại theo kiểu VOC như iso-butanol, hexane, styrene, axit nonanoic,…

Lưu ý khi sử dụng công nghệ Streamer trên máy

Có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng không khí bằng cách loại bỏ các hoá chất độc hại, dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn và virus trong không khí. Tuy nhiên, không tạo ra môi trường vô trùng hoặc để phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng. Để công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin đạt được hiệu quả cao thì bạn cần:

– Vệ sinh các lỗ thông khí, cảm biến trên thân, vỏ ngoài bằng khăn mềm hoặc máy hút bụi.

– Thay thế màng lọc định kỳ để đảm bảo hiệu suất lọc khí được tốt nhất.

– Điều chỉnh độ cảm biến theo hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin về công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin. Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm, bạn hãy bình luận bên dưới nhé!