Được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, máy lọc không khí Clair hiện có mặt tại Việt Nam, do Viettel Commerce nhập khẩu và phân phối.

Ra đời năm 2014 và dẫn đầu trong việc cải tiến công nghệ với các loại máy lọc không khí được thiết kế dành riêng cho từng loại không gian và mục đích sử dụng, Clair đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu trong thị trường máy lọc không khí tại Hàn Quốc và từng bước chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Đại sứ thương hiệu Jang Na ra đem máy lọc không khí Clair đến gần hơn với người tiêu dùng châu Á.

Máy lọc không khí Clair đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá về chất lượng và thiết kế như: giải Global Premium Living Goods do Bộ thương mại, công nghiệp và năng lượng Hàn Quốc cấp; giải thưởng doanh nghiệp tiên tiến xuất khẩu; giải thưởng thiết kế khu vực châu Á năm 2020; giải thưởng thiết kế xuất sắc tại Hàn Quốc năm 2020. Ngoài ra, sản phẩm được người tiêu dùng nội địa bình chọn là thương hiệu máy lọc không khí số 1 tại Hàn Quốc trong 3 năm liên tiếp.

Máy lọc không khí Clair nổi tiếng thế giới, giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Công nghệ lọc CEPA

Phần quan trọng nhất của một chiếc máy lọc không khí là hệ thống lọc của máy. Với Clair, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc sử dụng công nghệ CEPA (Clair’s Embossed HEPA) cải tiến. Bằng cách sử dụng công nghệ lọc CEPA với công nghệ dập nổi, đại diện hãng cho biết, máy lọc không khí Clair có khả năng lọc cả bụi siêu mịn 0.1 micromet, khả năng lọc ưu việt hơn tới 13% so với bộ lọc HEPA tiêu chuẩn.

Hệ thống lọc 4 cấp độ của máy lọc không khí Clair.

Sở hữu hệ thống lọc 4 cấp độ, Clair còn có khả năng lọc sạch tới 99% bụi siêu mịn 0.1 micromet (PM0.1) và loại bỏ nhiều tác nhân gây hại trong không khí như: bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, phấn hoa, lông thú cưng…

Dễ dàng sử dụng

Máy lọc không khí Clair có bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng, thích hợp với những gia đình có trẻ em hay người lớn tuổi. Sản phẩm có điện áp đầu ra (DC) là 24V/ 1.5A. Không chỉ an toàn về điện, người dùng cũng yên tâm sử dụng sản phẩm với chức năng khóa trẻ em. Các chức năng như hiển thị chỉ số bụi mịn, ion hoá plasma (CPI), chế độ ban đêm, chế độ gia tăng công suất… cũng hữu dụng, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua và tự thay thế lõi lọc ngay tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

Hiện tại, Clair ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 model: Clair K2 (K2M24W), Clair T+ (T1C24W) và My Clair. Mỗi model có tỷ lệ phân phối không khí sạch khác nhau với khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng diện tích phòng khác nhau. Để sử dụng máy lọc không khí hiệu quả, người tiêu dùng cần biết cách chọn máy lọc không khí phù hợp.

Theo tư vấn của chuyên gia Clair, phòng 20-25m2 nên lựa chọn máy có tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) khoảng 180-190 m3/h, lựa chọn một chiếc máy lọc không khí My Clair là phù hợp.

Phòng từ 25-33m2 nên ưu tiên máy lọc không khí có tỷ lệ phân phối không khí sạch khoảng 200-240m3/h, như Clair K2. Phòng từ 35-45m2 nên chọn máy lọc không khí có tỷ lệ phân phối không khí sạch khoảng 250-300m3/h, như Clair T+.

3 mẫu sản phẩm của Clair.

Máy lọc không khí Clair – Made in Korea được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối bởi Viettel Commerce với chế độ bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Thông Tin Liên Hệ

Đơn vị phân phối độc quyền:

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV THƯƠNG MẠI VÀ XNK VIETTEL

CSKH: 18008109

Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ

Đăng ký doanh nghiệp số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi lần thứ 39 ngày 27/08/2021. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội